0986.866.987

Menu Đóng

Đối tác Nhật Bản đến thăm MH Rental

 Đối tác công ty MH-Rental với công ty TNS – Nhật Bản

TNS là một trong những công ty lớn nhất tại Nhật bản trong lĩnh vực xe nâng người, xe tải , Cẩu bánh xích. Ngày 02/08/2019 Giám đóc công ty TNS ông NOZAKI TATSUYA đến tại MH gặp mặt giám đốc công ty MH cho dự án hợp tác giữa 2 bên trong thời gian sắp tới.

Cuộc gặp gỡ giữa 2 giám đốc công ty
Cuộc gặp gỡ giữa 2 giám đốc công ty

Sau buổi gặp mặt giữa 2 bên 

  • Buổi gặp gỡ diễn ra vô cùng suôn sẻ, sau buổi gặp mặt gữa 2 bên Công ty Mh-RentalTNS Company sẽ hữa hẹn một đối tác vững manh , lâu dài.
  • Hơn thế , giám đốc  công ty ông NGÔ QUÝ HOÀN Và ông ĐỖ TIẾN MINH cũng sang thăm, giao lưu với các nước láng giềng như: Mỹ, Uc, Nhật  Bản, Phillipin, Pháp,…để hợp tác, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các nước. Tì hiểu thêm về các hãng xe, loại xe để đem đến cho khách hàng những chiếc xe tốt và an toàn nhât

–  Đáng chú ý là: Hơn 99% xe nâng tại MH được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng rất đảm bảo và an toàn hi sử dụng

ông ĐỖ TIẾN MINH
ông ĐỖ TIẾN MINH
ông NGÔ QUÝ HOÀN
ông NGÔ QUÝ HOÀN

– Với kinh nghiệm 15 năm trong nghành Kĩ Thuật, 2 ông đã chia sẻ, truyền tải cho các nhân viên trong công ty những kiến thức quý , để đem đến cho người sử dụng nững chiếc xe tốt nhất, an toàn nhất.

 

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.


Liên hệ: 0973081446

Hoăc truy cập vào Website: Xenangnguoi.com.vn

Đối tác Nhật Bản đến thăm MH Rental
5 (100%) 1 vote[s]

Bài Viết Liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status